Blogs

Bộ Ngắt Mạch dành riêng cho ứng dụng Năng Lượng Mặt Trời

Xin chào quý khách hàng của Cty Điện Bình Sơn. Đến hẹn lại lên, hôm nay Bình Sơn xin giới thiệu đến quý vị một sản phẩm vô cùng độc đáo và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt tại các công trường sản xuất Năng lượng Mặt Trời.

Bộ ngắt mạch DC Sirco PV, xuất xứ từ SOCOMEC – Pháp, một thiết bị chuyên dụng dành cho các ứng dụng điều khiển đóng cắt có tải với điện áp lên đến 1500 VDC.

Thiết bị được thiết kế đa dạng tính năng và cấu trúc khác nhau (2/3/4/6/8 cực) với dòng điện định mức lên đến 3200A – 1000 VDC, 2000A – 1500 VDC đảm bảo đáp ứng tất cả yêu cầu của dự án của bạn từ đơn giản đến phức tạp. 

Ngoài ra, nhờ thiết kế tiên tiến, SIRCO PV cho phép ghép chồng lên đến 4 thiết bị để trở thành 1 đơn vị đóng cắt duy nhất thay vì sử dụng 4 mạch đóng cắt khác nhau, giúp giảm chi phí và diện tích lắp đặt đáng kể.

Hiện nay, sản phẩm Bộ ngắt mạch SIRCO PV do công ty điện Bình Sơn nhập khẩu trực tiếp từ hãng SOCOMEC – Pháp rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Điều này nhờ vào những tính năng ưu việt và giá thành hợp lý của sản phẩm. SIRCO PV đặc biệt được các công ty thi công lắp đặt tủ bảng điện và các nhà máy, công trường sản xuất Năng lượng Mặt Trời tin dùng và là một trong các ưu tiên sử dụng cho các dự án của họ. 

Chỉ từ 1.500.000 VNĐ quý khách đã có thể sở hữu sản phẩm này từ nhà sản xuất thiết bị đóng cắt công nghiệp hàng đầu thế giới. Ngoài ra Bình Sơn cũng luôn nổ lực mang đến cho quý khách dịch vụ bán hàng tốt nhất với các ưu đãi đáng quan tâm.

Với chính sách bảo hành 12 – 18 tháng, mọi vấn đề lỗi sản phẩm do nhà sản xuất sẽ được đội ngũ kỹ sư chất lượng của công ty Bình Sơn xử lý nhanh nhất có thể để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất của quý khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn khu vực TP. HCM cũng được áp dụng, giúp khách hàng an tâm mua sắm và tối ưu chi phí hoạt động kinh doanh đáng kể.

Nào, đừng chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dự án sắp tới của bạn nhé!

Quý khách vui lòng tham khảo link này để xem chi tiết và mua sản phẩm SIRCO PV.

No Comments

Leave a Reply

HomeCategoriesAccount
Search
%d bloggers like this: