Blogs

Tụ bù hạ thế ba pha MODULO XD cho ứng dụng PFC

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm tụ bù phản kháng. Trước tiên, hãy tìm hiểu tụ bù phản kháng là gì và tại sao chúng quan trọng.

Có thể nói, một vấn đề rất quan trọng trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp điện chính là tối ưu chi phí và đảm bảo chất lượng điện năng. Như các bạn cũng biết, công suất phản kháng là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến các quyết định sử dụng điện. Chẳng hạn như khi thiết kế công trình lớn như bệnh viện, nhà máy, chung cư, hạ tầng,… cần tính toán bù công suất phản kháng để lựa chọn máy biến áp với chi phí tối ưu. Chưa kể, chẳng may doanh nghiệp của bạn vô tình sử dụng các loại tải khiến điện năng phản kháng tiêu thụ vượt quá 10% sẽ bị công ty Điện lực phạt thêm một khoản phí ký hiệu là VC trong hóa đơn. Nguyên nhân chính là do việc cõng thêm Q (kVAr) cùng với P (kW) trên đường dây thì cơ sở hạ tầng điện phải được đầu tư nhiều hơn và công suất phản kháng Q là nguyên nhân chính gây tổn hao trên đường dây. Chính vì vậy, tụ bù công suất là thành phần không thể thiếu, giúp tiết kiệm điện năng, chi phí cho doanh nghiệp và tài nguyên cho công ty Điện lực.

Sau đây, Bình Sơn xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Tụ bù hạ thế ba pha MODULO XD.

Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng DUCATI ENERGIA. Thoạt nghe ắt hẳn bạn liên tưởng đến hãng sản xuất xe nổi tiếng, nhưng thật ra chúng hoàn toàn khác nhau. Tập đoàn DUCATI ENERGIA thành lập năm 1926, có trụ sở tại Bologna, Ý, chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp như tụ điện, cuộn kháng, đồng hồ, động cơ,… và hoạt động trong các lĩnh vực ô tô, xây dựng, an ninh, truyền tải và phân phối năng lượng hiệu quả (T&D).

Tụ bù hạ thế ba pha MODULO XD là một trong các sản phẩm rất được ưa chuộng trên toàn thế giới của DUCATI ENERGIA.

Sản phẩm có những đặc điểm cơ bản nhưng lại hữu dụng như độ bền điện – cơ cao giúp tuổi thọ lên đến 15 năm, đây cũng là yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng các phương án lắp đặt, xây dựng nhằm hạn chế bảo trì sửa chữa sau này. Ngoài ra, sản phẩm còn tồn tại đa dạng giá trị điện áp và công suất bù, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để đưa ra quyết định mua sắm.

Chính nhờ việc đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản nên doanh số tụ bù MODULO XD của công ty qua từng năm đều tăng. Đây là điều công ty chúng tôi rất lấy làm vui mừng vì đã mang lại cái thị trường cần cũng như đã xây dựng được mức uy tín nhất định đối với tất cả các khách hàng của Bình Sơn trong những năm qua.

Qua thống kê, chúng tôi đã nhận được một con số vượt kỳ vọng của công ty. 97% khách hàng mua sản phẩm tụ bù MODULO XD tỏ ra hài lòng và vẫn tiếp tục lựa chọn sản phẩm này cho các dự án sau của họ. 3% còn lại bắt nguồn từ những ngày đầu chưa có nhiều kinh nghiệm về dòng sản phẩm này dẫn đến các thiếu sót trong quá trình đồng hành cùng khách hàng, ngoài ra đại dịch COVID cũng khiến các chuyến hàng nhập khẩu chậm trễ, làm chậm tiến độ giao hàng.

Nhưng hơn hết, chúng tôi vẫn luôn nổ lực hoàn thiện các quy trình nhập khẩu, tồn kho để sắp tới giảm thiểu những bất tiện không đáng có, đảm bảo kịp tiến độ giao hàng đến quý khách.

Mục tiêu sắp tới của công ty là tăng số lượng tồn kho các mặt hàng tụ bù MODULO XD cùng như các sản phẩm khác, đảm bảo đáp ứng nhu cầu hàng hóa kịp thời cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Với chính sách bảo hành 12 – 18 tháng, mọi vấn đề lỗi sản phẩm do nhà sản xuất sẽ được đội ngũ kỹ sư chất lượng của công ty Bình Sơn xử lý nhanh nhất có thể để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất của quý khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn khu vực TP. HCM cũng được áp dụng, giúp khách hàng an tâm mua sắm và tối ưu chi phí hoạt động kinh doanh đáng kể.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng công ty trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn nổ lực mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đi kèm với dịch vụ bán hàng vô cùng ưu đãi. 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

Quý khách vui lòng tham khảo tại đây để xem thêm về sản phẩm Tụ bù hạ thế ba pha MODULO XD.

 No Comments

Leave a Reply

HomeCategoriesAccount
Search
%d bloggers like this: