Blogs

Giáng sinh ấm áp, thân tặng Quý Khách ưu đãi 50% Bộ ngắt mạch SIRCO M

Thân chào Quý Khách hàng, nhân ngày Giáng sinh an lành sắp đến cùng sự kiện ra mắt giao diện hoàn toàn mới cùa Website công ty Điện Bình Sơn, lời đầu tiên chúng tôi kính chúc Quý Khách một mùa Giáng sinh mới thật nhiều tốt lành, vạn sự thành công, may mắn.

Để bày tỏ niềm vinh hạnh được phục vụ Quý Khách đã đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như chào đón những vị Khách mới trong tương lai, xin dành tặng Quý khách ưu đãi 50% cho dòng sản phẩm đặc biệt: Bộ ngắt mạch SIRCO M (đóng hộp). Quý khách khi mua số lượng trên 100 bộ sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc và nhận voucher giảm giá 3% toàn shop.

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm Bộ ngắt mạch SIRCO M (đóng hộp). Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, được đóng gói trong hộp thẩm mỹ, an toàn với mức bảo vệ IP65 giúp cách ly khỏi các thành phần bụi bẩn, nước cũng như các rủi ro nguy hiểm khác.

Ứng dụng của sản phẩm Bộ ngắt mạch rất đa dạng và cần thiết. Từ đóng cắt thiết bị điện 1P/3P vừa và nhỏ đến các tải lớn hàng trăm, hàng nghìn Ampe, từ hộ gia đình, chung cư, bệnh viện, tòa nhà văn phòng đến nhà máy sản xuất đều cần đến thiết bị đóng cắt điện. Và đơn cử chính là Bộ ngắt mạch SIRCO M do công ty Điện Bình Sơn trực tiếp nhập khẩu từ thương hiệu SOCOMEC – Pháp nổi tiếng.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm được liệt kê sau đây:

Bộ ngắt mạch SIRCO M được trang bị hộp bảo vệ lớp IP65 cho khả năng chống bụi, nước và phòng tránh các rủi ro tiềm năng, hạn chế rủi ro xảy ra cho con người và tài sản. Chính nhờ sự nhỏ gọn và đóng gói sẵn, việc lắp đặt cũng trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, có thể trang bị thêm cực thứ 4 cho thiết bị, giúp mở rộng khả năng điều khiển song song, tiết kiệm thời gian và diện tích lắp đặt bên trong tủ điện cũng như tăng tính thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt.

Hiện tại đang có chương trình giảm giá 50% khi mua tối thiểu 1 sản phẩm đến hết 31/12/2021. Khi mua từ 100 sản phẩm trở lên, Quý Khách sẽ được tặng voucher giảm 3% cho toàn bộ sản phẩm khác trên Website. Nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Quý khách vui lòng truy cập đường dẫn sau để mua sản phẩm: Bộ ngắt mạch SIRCO M 20 – 32A đóng hộp

No Comments

Leave a Reply

HomeCategoriesAccount
Search
%d bloggers like this: