Bình Sơn Electric cung cấp giải pháp ngắt nguồn tự động cho công ty TNHH MTV Hữu Toàn Chu Lai

Bình Sơn Electric cung cấp giải pháp ngắt nguồn tự động cho công ty TNHH MTV Hữu Toàn Chu Lai

Để đảm bảo nguồn điện ổn định và an toàn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty TNHH MTV Hữu Toàn Chu Lai đã sử dụng giải pháp ngắt nguồn tự động do Bình Sơn Electric cung cấp.

Công ty TNHH MTV Hữu Toàn Chu Lai là đơn vị sản xuất và kinh doanh các loại máy phát điện, máy nén khí và máy nông ngư cơ. Sở hữu 2 nhà máy, một ở Bình Dương và một ở khu kinh tế Chu Lai tỉnh Quảng Nam, Hữu Toàn Chu Lai đưa ra thị trường trên 200 ngàn sản phẩm mỗi năm đáp ứng nhu cầu máy móc cơ điện trong nước và đưa sản phẩm của mình ra thị trường thế giới.

Thời gian qua, Bình Sơn Electric hân hạnh là nhà cung cấp giải pháp ngắt nguồn tự động nhằm đảm bảo nguồn điện an toàn cho công ty TNHH MTV Hữu Toàn Chu Lai để sản xuất.

(Bộ ngắt mạch tự động ATyS 3P 315A)

Giải pháp ngắt nguồn tự động mà Bình Sơn Electric cung cấp là bộ ngắt mạch tự động ATyS gồm 2 loại 3 pha và 4 pha được thiết kế tối ưu cho các công trình cần sự chuyển đổi giữa 2 nguồn lưới điện khi xảy ra sự cố hoặc bảo trì và có thể được vận hành từ xa.

Hi vọng với sản phẩm bộ ngắt mạch tự động ATyS mà Bình Sơn Electric đã cung cấp, công ty TNHH MTV Hữu Toàn Chu Lai hoàn toàn có thể an tâm về nguồn điện để phát triển sản xuất trong thời gian tới.

← Bài trước Bài sau →