Giỏ hàng
Bình Sơn Electric cung cấp máy cắt có tải (LBS) cho Tổng công ty điện lực miền Nam

Tin tức & Sự kiệnNgày: 02-05-2019 bởi: Nguyễn Thị Thanh Huyền

Bình Sơn Electric cung cấp máy cắt có tải (LBS) cho Tổng công ty điện lực miền Nam

Thời gian vừa qua, Tổng công ty điện lực miền Nam EVNSPC đã lựa chọn giải pháp máy cắt có tải LBS do Bình Sơn Electric cung cấp

Tổng công ty điện lực miền Nam VNSPC là đơn vị lưới điện phân phối từ 220 kV trở xuống và kinh doanh bán điện trên địa bàn 21 tỉnh / thành phố phía Nam. Với sản lượng điện thương phẩm vào khoảng 66 tỷ 669 triệu kWh (năm 2018), đạt mức doanh thu 111,55 ngàn tỷ đồng (năm 2018) cung cấp điện cho gần 8 triệu khách hàng (tính đến 31/12/2018).

Trong quá trình thay thế, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện vừa qua của EVNSPC, Bình Sơn Electric đã hân hạnh được EVNSPC tin tưởng giao thầu cung cấp máy cắt có tải (LBS) với tổng giá trị gói thầu lên tới gần 10 tỷ đồng.

(Hình ảnh máy cắt có tải S&S)


Máy cắt có tải (LBS) do Bình Sơn Electric cung cấp, là loại máy cắt có tải 3 pha sử dụng khí SF6 để cách ly các tiếp điểm sử dụng cho các đường dây cao thế 25.8kV. Máy cắt được thiết kế để có thể dập tắt được các hồ quang khi đóng cắt có tải một cách hiệu quả. Máy cắt có tải S&S do Bình Sơn Electric cung cấp được thiết kế tối ưu cho hệ thống SCCADA. Máy sử dụng bộ biến dòng, cảm biến điện áp kèm theo và có thể hoạt động bằng tay hoặc điều khiển từ xa qua chế độ tự động. Với tiếp điểm làm từ hợp kim Vonfram, máy đảm bảo đóng cắt có tải trên 200 lần.

Đại diện Bình Sơn Electric cho biết công ty tin rằng với các máy cắt có tải (LBS) mà công ty đã cung cấp cho EVNSPC, hệ thống điện lưới khu vực phía Nam sẽ ổn định và an toàn trong thời gian tới.