Giỏ hàng
BSE Tổ chức thành công Hội thảo kỷ niệm 20 năm thành lập

Tin tức & Sự kiệnNgày: 19-08-2019 bởi: Nguyễn Thị Thanh Huyền

BSE Tổ chức thành công Hội thảo kỷ niệm 20 năm thành lập

Sáng ngày 9/8/2019 Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Điện Bình Sơn tổ chức buổi Hội thảo:”20 năm đồng hành” tại khách sạn New World TP.HCM

Sáng ngày 9/8/2019 Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Điện Bình Sơn tổ chức buổi Hội thảo:”20 năm đồng hành” để kỷ niệm 20 năm thành lập tại khách sạn New World TP.HCM. Buổi Hội thảo trình bày các giải pháp năng lượng trên cơ sở các thiết bị công nghiệp đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu và Bắc Á như: Socomec, Ducati, Streamer, Legrand, S&S, Cargill, Fuji,... cùng trên 100 khách mời trong nước bao gồm các đối tác, khách hàng & cán bộ công nhân viên công ty.

Tổng giám đốc Công ty CP SX&TM Điện Bình Sơn phát biểu khai mạc Hội thảo

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Điện Bình Sơn thông qua buổi Hội thảo đã nhấn mạnh các giá trị thiết thực mà công ty đã mang đến trong 20 năm qua cho ngành năng lượng Việt Nam và khẳng định sứ mệnh “Thịnh vượng Việt Nam, vươn xa ngành điện” mà công ty theo đuổi.

Chương trình đã thành công tốt đẹp khi mang đến cơ hội để doanh nghiệp tại Việt Nam có thể tiếp cận với những công nghệ mới, cùng giao lưu và đặt các câu hỏi trực tiếp cho các chuyên gia về các vấn đề năng lượng. Từ đó đưa ra giải pháp về năng lượng cụ thể với từng doanh nghiệp.