Lựa chọn ATS cho hệ thống điện dân dụng

Lựa chọn ATS cho hệ thống điện dân dụng

ATS là thiết bị chuyển mạch tự động khi xảy ra các vấn đề về điện như bị mất điện, sụt áp, mất pha... ATS giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống điện.

ATS được sử dụng trong ngành điện công nghiệp đã lâu năm nhưng với tốc độ phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng trong điện dân dụng cũng tăng cao trong thời gian qua.

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường, Công ty Cổ phần sản xuất & thương mại Điện Bình Sơn đã tìm hiểu và đưa về thị trường Việt Nam sản phẩm ATyS S do Socomec sản xuất. Thiết bị đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, cơ cấu gọn nhẹ, thuận tiện dễ dàng trong vận hành và giá cả phù hợp.

Bộ chuyển mạch tự động ATyS S

Bộ chuyển mạch tự động ATyS S có bốn cực để chuyển tải sang nguồn cấp 3 pha khác khi có  sự cố .Có 2 cách để chuyển mạch một là sử dụng bộ điều khiển từ xa  hai là dùng tay quay chuyển mạch trực tiếp. Thiết bị được thiết kế cho hệ thống điện hạ thế và giảm tối đa thời gian gián đoạn khi mất điện. Có thể vận hành trên các nguồn như sau:

  • 12 VDC power supply( 9505 4010).
  • 24/48 VDC power supply(9506 4010).
  • 230 VAC single power supply(9503 4010).

Với các đặc điểm kỹ thuật tuyệt vời và mức giá hợp lý, ATyS S do Điện Bình Sơn nhập khẩu và phân phối sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống điện dân dụng trong các hộ gia đình Việt Nam

← Bài trước Bài sau →