Dao cắt tải kiểu kín (SF6 Load break switch) thương hiệu S&S đến từ Hàn Quốc, mã hàng SGS được sử dụng để đóng cắt, phân đoạn lưới điện phân phối và truyền tải 24(36)kV.

Thiết bị được thiết kế chế tạo, thử nghiệm và sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 62271-103. Thân vỏ máy cắt (dao cắt tải) được chế tạo bằng thép không gỉ, hàn kín theo công nghệ “Seal for Life”, đảm bảo tuổi thọ thiết bị đến 30 năm trong điều kiện vận hành bình thường, tối ưu hoá chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì thiết bị.

Thiết bị được trang bị tủ điều khiển tích hợp kỹ thuật số, bao gồm: bộ điều khiển kỹ thuật số tích hợp các tính năng đo lường, bảo vệ, truyền thông dữ liệu, SCADA…; bộ cấp nguồn điều khiển (đóng/cắt), truyền thông, tích hợp chức năng tự động phân đoạn (sectionalizer) và chuyển nguồn (ATS); nguồn dự phòng (ắc quy).

Thiết bị được trang bị tích hợp bên trong (Built-in) các biến dòng điện, cảm biến điện áp, cơ cấu truyền động thao tác bằng điện 24VDC, các thiết bị chuyển đổi tín hiệu tương tự.

Đáp ứng các tính năng điều khiển từ xa, thu thập và truyền dẫn dữ liệu lưới điện theo tiêu chuẩn IEC 60870-5-101/104 & IEC 61850 hoặc DNP3.0 (SCADA), đáp ứng yêu cầu vận hành lưới điện thông minh của hầu hết các quốc gia và đặc biệt là lưới điện Việt Nam (EVN).

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Điện Bình Sơn với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sản xuất và cung cấp các thiết bị điện trong và ngoài nước đã được Nhà sản xuất S&S lựa chọn là nhà phân phối tại thị trường Việt Nam trong suốt 08 năm vừa qua.

Từ khi phân phối chúng tôi đã đưa sản phẩm vào vận hành trên lưới điện Việt Nam (EVN) từ năm 2015 trải dài từ các tỉnh phía Bắc vào Nam.

Liên hệ mua hàng và hỗ trợ dự án: Mr. Hậu – Điện thoại: 0909 951 787

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Điện Bình Sơn rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ Quý Khách!  

HomeCategoriesAccount
Search