Giỏ hàng

Về chúng tôi

Công ty CP SX&TM Điện Bình Sơn

Năm 1999, thương hiệu Bình Sơn chính thức ra đời với tham vọng chinh phục thị trường bằng các sản phẩm chất lượng cao hơn, có giá thành tốt hơn. Trải qua hơn 16 năm phát triển với nhiều thăng trầm biến động, Bình Sơn hôm nay đang ngày một lớn mạnh; không những chinh phục thị trường nội địa mà còn vươn rộng ra thị trường thế giới.

Thành công đó không phải hoàn toàn do may mắn! Chính nhờ đội ngũ nhân viên năng động, chiến lược phát triển hợp lý của ban lãnh đạo và năng lực xuất sắc của đội ngũ quản lý; đã tạo dựng nên Bình Sơn năng động như ngày hôm nay.

Trên đà thành công đó, Bình Sơn vẫn đang tiếp tục nỗ lực tiến về phía trước; tận dụng mọi cơ hội để vượt trên đối thủ cạnh tranh, tiến đến vị thế của người dẫn đầu.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Văn hoá và giá trị công ty

Với nhân viên

Chúng tôi quan niệm rằng “mỗi người đều có quyền phát triển năng lực cá nhân cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của công ty”. Do đó Bình Sơn luôn nỗ lực kiến tạo và gìn giữ môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với nhiều cơ hội công bằng chia đều cho mọi nhân viên. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn nâng cao tay nghề cho mọi nhân viên trong tất cả các khâu từ tư vấn, bán hàng, hậu mãi đến dịch vụ khách hàng.

Với khách hàng

Bình Sơn xem chữ tín là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để chinh phục khách hàng. Chữ tín đó thể hiện ở việc giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Với đối tác

Bình Sơn luôn đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, để nhờ đó giữ quan hệ đối tác ngay cả trong nước hay ngoài nước bền vững mãi tạo nền tảng cho sự phát triển của Bình Sơn trong những năm về sau.

Mục tiêu kinh doanh

Định hướng tầm nhìn trở thành Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm và giải pháp điện, Bình Sơn đã đề ra cho mình những mục tiêu chiến lược kinh doanh phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của chúng tôi:

  • Giữ vững tăng trưởng kinh doanh ít nhất 20%
  • Tập trung đầu tư để cung cấp được các giải pháp kỹ thuật tiên tiến
  • Chú trọng phát triển dịch vụ khách hàng
  • Mở rộng quan hệ với các đối tác, đặc biệt là đối tác nước ngoài
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên tay nghề cao
  • Xây dựng văn hóa công ty năng động và hài hòa, trong đó mọi người giúp đỡ nhau phát triển hướng tới mục tiêu chung

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi